Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016

Lời chào năm mới 2016 và lớp học online

Chào các bạn độc giả của Saromalang

Chúc mừng năm mới 2016!

Năm nay chúng ta cũng phải đánh một vài CHÌA KHÓA mới và học tập có CHỦ ĐỀ và MỤC ĐÍCH CỤ THỂ. Tôi nhận thấy là nhiều bạn học tiếng Nhật nhưng không có mục đích cụ thể (những bạn có mục đích cụ thể thì đã tiến xa rồi) và gặp vấn đề về phát âm tiếng Nhật sai.

Trong năm nay, Saromalang sẽ tiếp tục cung cấp các tài liệu học tiếng Nhật online trên trang web Saromalang. Cụ thể: Ngữ pháp N3, N2, N1, bảng kanji 2136 chữ mới để tiện tra cứu.

Ngoài ra, Saromalang sẽ mở LỚP NHẬT NGỮ TRỰC TUYẾN, điều tuyệt vời hơn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Lý do là, để có thể học những kiến thức cụ thể về tiếng Nhật theo từng trình độ cũng như nhận tài liệu học tập trên trang web Saromalang.

❆ LỚP HỌC CÚ MÈO

Lớp học Cú Mèo sẽ tiếp tục được tổ chức để dành cho bạn nào có thời gian và tiền bạc và muốn học cũng như luyện thi nhanh chóng. Nội dung chủ yếu sẽ là làm bài tập trên lớp để HIỂU VÀ NẮM RÕ kiến thức tiếng Nhật.

Đồng thời, các bạn cũng có thể tham gia lớp Nhật ngữ trực tuyến dành riêng cho lớp Cú Mèo.

Về tài liệu học tập thì đã có tài liệu học tập tại Saromalang:
⇒ Tài liệu học JLPT N5
⇒ Tài liệu học JLPT N4

Các bạn có thể học trực tuyến tại Saromalang HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Tất nhiên, bạn nào muốn được giải đáp mọi thắc mắc, luyện ngữ pháp, luyện thi, ... thì nên tới lớp Cú Mèo. Ở đây, bạn được đảm bảo sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và học KIẾN THỨC TIẾNG NHẬT CHUẨN.

Ngoài ra, Saromalang sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký và luyện thi JTEST, một kỳ thi tiếng Nhật rất hay, uy tín. (Saromalang sẽ sớm đưa thông tin của kỳ thi JTEST lên.)

Chúc năm mới vui vẻ!

Takahashi

5 nhận xét:

 1. Thời gian chính xác lớp nhật ngữ trực tuyết được mở là khi nào hả anh Takahashi?


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Saromalang sẽ đưa form đăng ký và nhận đăng ký lên sớm nhé!

   Xóa
 2. Xin được gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới Saromalang .
  Chúc cho Takahashi và Saromalang luôn thành công và được nhiều độc giả quan tâm yêu mến . Tôi thiết nghĩ, không chỉ với riêng cá nhân tôi mà còn có nhiều những độc giả đang quan tâm tới Saroma đều cảm nhận được những hữu ích của những bài học và những bài viết mà saroma đã mang lại trong suốt những năm qua . Nó có một giá trị nhất định cho những người đã, đang và sẽ quan tâm tới việc học tiếng Nhật.Hơn nữa còn được hiểu biết thêm nhiều về những khía cạnh khác nhau của nền văn hóa Nhật Bản.

  Mr.Takahashi "Whish all your Dreams will come true"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn Aki-san, chúc năm mới sức khỏe dồi dào và nhiều thành công! Năm nay trang web Saromalang sẽ cố gắng có nhiều nội dung hữu ích không chỉ cho việc học mà cả việc dạy tiếng Nhật nữa. Takahashi

   Xóa
 3. あけましておめでとうございます。
  オンラインクラス 楽しみにしてます������������

  Trả lờiXóa