Look Up

Chìa khóa cần tìm (Key):     >>Trang dịch giả chuyên nghiệp

                  

         

>>Dịch thuật Nhật Việt, Việt Nhật tài liệu chuyên môn, chuyên ngành khó với chất lượng cao    >>Xem hướng dẫn cách dịch thuật ngữ Nhật Việt    >>Cách dịch từ chuyên môn tiếng Việt sang tiếng Nhật    >>Translate Tool Page    >>Bing Translator

Dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao * Dịch tài liệu khó Nhật => Việt, Việt => Nhật

Dịch thuật Nhật Việt chất lượng cao

Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

Thử nói tiếng Nhật bằng ... tiếng Anh

Ngôn ngữ chỉ là để truyền đạt, không nhất thiết phải dùng một ngôn ngữ cố định. Bạn có thể nói tiếng Nhật bằng tiếng Anh mà người Nhật vẫn hiểu. Thật ra, nếu bạn có VỐN TỪ tiếng Anh tốt thì ở Nhật khá dễ sống, với điều kiện bạn phải nói được từ tiếng Anh đó ... bằng tiếng Nhật.

Nghe có vẻ CONFUSING (gây bối rối) nhỉ? ^^

Nói cho dài dòng ra thì bạn có thể diễn đạt tiếng Nhật bằng tiếng Anh với điều kiện phát âm từ tiếng Anh đó bằng tiếng Nhật.

Chém gió là không phân biệt ngôn ngữ. Vốn từ càng nhiều, càng ハッピー! NOW 分かる??

Ví dụ:

ジャパニーズナチュラルスピーキングできないというインフェリアコンプレックスをずっと持っていましたが、プロナンシエイションプラクティスをし続けることでコンプレックスクリアできました。ナウ私はハッピーです。このジャパニーズランゲージラーニングメソッドをみんなにシェアしたいと思います。
>>Nghe đọc (PC only)

Lúc đó tôi cứ mang mãi phức cảm tự ti (inferior complex) là không thể speak Japanese một cách natural nhưng nhờ việc tiếp tục practice pronunciation mà tôi đã clear được complex. Now tôi rất happy. Tôi muốn share với mọi người method để learn Japanese language.

Lưu ý: ラーニング = learning, ランニング = running, phát âm hoàn toàn khác nhau nhé.

Người Nhật nghe xong còn hơn cả hiểu nữa. Họ vừa hiểu những điều bạn nói, hơn nữa, có khi còn ái mộ bạn vì bạn ... giỏi tiếng Anh.

Let's do it on daily basis!
Takahashi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét